Search in:

Niềm vui và hạnh phúc buổi đầu làm gia sư

GIA SU

Niềm vui và hạnh phúc buổi đầu làm gia sư

Như là con gái một của một gia đình giàu có, vì thế cô có cuộc sống sung sướng từ khi còn rất nhỏ, không phải lo lắng bất cứ chuyện gì cả. Nhưng khi bước chân vào cảnh cửa đại học, để có kinh nghiệm thực tế, và hiểu hơn về cuộc sống của những bạn học có hoàn cảnh khó khăn, Như đã quyết tâm phải đi làm thêm. Và cũng như nhiều bạn khác, Như đã chọn nghề gia sư là công việc đầu tiên để thử sức. Như rất vui vì đây là công việc đầu tiên của cô và cũng là học cách kiếm tiền và trải nghiệm thực tế, Niềm vui và hạnh phúc buổi đầu làm gia sư

GIA SU

Học sinh đầu tiên cô dạy là một cô bé lớp 3, cô bé này thông minh, xinh đẹp và rất ngoan ngoãn. Như và cô bé rất hợp nhau vì thế ngay từ buổi đầu tiên hai chị em đã rất thân thiết, cách giảng bài của Như rất dí dỏm và hài hước. Từ nhỏ, Như đã học rất giỏi, ngoài ra lại khá nhẹ nhàng, nên việc dạy học và thủ thỉ tâm sự với cô bé học sinh khá dễ dàng. Như thường xuyên hướng dẫn xong để cô bé tự làm bài rồi kiểm tra hướng dẫn, thời gian nghỉ hai chị em lại tranh thủ nói chuyện, hoặc Như giúp cô bé buộc tóc, thắt bím.

Sau một tháng chăm chỉ dạy kèm, cũng đến ngày Như được nhận lương. Ngày cầm lương tháng đầu tiên trên tay Như hạnh phúc lắm, vì đây là số tiền đầu tiên Như kiếm được và công việc này làm Như cảm thấy Niềm vui và hạnh phúc buổi đầu làm gia sư yêu thêm nghề nghiệp mà mình đã chọn.

Với số tiền đầu tiên đó, Như đã mua quà tặng cha mẹ, và cả cô học trò đáng yêu của Như nữa. Ba mẹ Như cầm quà trên tay thì nước mắt rưng rưng, mỉm cười nói với nhau: “Bé Như nhà ta nay đã lớn thật rồi”.

bài viết bạn quan tâm: trung tam gia su uy tin nhat TpHCM

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>