Search in:

Nên học piano hay organ

gia su day hoc

Ngày nay, bên cạnh việc đầu tư phát triển khả năng học tập văn hoá cho con em thì việc học năng khiếu cũng đang được các bậc phụ huynh quan tâm, đặc biệt là đối với trẻ em thành phố rất được phụ huynh khuyến khích học năng khiếu ngay từ nhỏ. trung tâm gia sư tài năng

Cho trẻ học đàn organ hay đàn piano hiện đang được rất nhiều phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Trước khi cho trẻ học nhạc cụ gì, chúng ta cần phải biết được trẻ thích học môn nào, trẻ phù hợp và có năng khiếu âm nhạc hay không? Phần lớn những đứa trẻ thường thích học đàn organ hơn đàn piano, bởi vì đàn organ dễ dàng di chuyển hơn, các phím trên đàn organ cũng dễ sử dụng hơn piano. Ngoài ra, đàn piano còn rất khó trong việc điều chỉnh dây đàn và tạo độ vang hơn so với đàn organ.

Với trẻ em thì thế giới quan của chúng thường rất đơn giản, ít phức tạp như người lớn, và đó là lý do vì sao phụ huynh nên chọn đàn organ cho trẻ học thay vì đàn piano.

gia su day hoc

Lợi ích của việc cho bé học đàn organ: bé sẽ có khả năng sử dụng nhanh nhạy các phím bấm, nút bấm điện tử, xử lý tinh tế, kết hợp hài hòa các âm sắc và tiết tấu.

Ngoài ra còn giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc, tăng khả năng cảm thụ âm nhạc, cảm nhận được nét đẹp nghệ thuật trong âm nhạc.

Rèn luyện kỹ năng nhanh nhẹn của bàn tay, phát triển tư duy khi điều khiển 2 bàn tay cùng lúc hoặc riêng biệt.

Rèn luyện tính kiên trì, phát triển lòng say mê, tinh thần trách nhiệm và cảm nhận được những nét đẹp nghệ thuật của tâm hồn, của con người, gia đình và cuộc sống.

cac trung tam gia su uy tin tai tphcm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>