Search in:

Gia sư dạy kèm tiếng anh cho người lớn

Gia sư tiếng anh cho người lớn – Người lớn hiện cần nâng cao anh văn cho chính bạn, nhất là đối với người làm việc tại công ty mong muốn bồi dưỡng năng lực giao tiếp lưu loát bằng anh văn.

Trung tâm chúng tôi sẽ đào tạo anh chị luyện phát âm, đàm thoại và phương pháp viết email giao dịch để đàm phán với khách hàng bằng anh văn.

– Trung tâm dạy kèm tiếng anh cho người lớn những lớp sơ cấp: học anh văn nghe, nói cấp tốc – đàm thoại cơ bản – từ vựng anh văn thông dụng.
– Trung tâm dạy kèm tiếng anh cho người lớn các lớp bồi dưỡng: anh văn đàm thoại thương mại – ngữ pháp văn phạm anh văn chuyên ngành.
Học tiếng anh rất nhanh chóng nhưng cần kiên trì và đặc biệt phải có phương pháp học thích hợp dành riêng cho người lớn. Trung tâm quốc tế Trung tâm công ty chúng tôi với đội ngũ thầy cô 100% là người các nước, có uy tín, trách nhiệm sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu về mong muốn thuê thầy cô nước ngoài dạy kèm tiếng anh tư gia cho người lớn đang đi công tác & cho nhân viên ở Dịch vụ, cơ quan, tổ chức…
Giáo trình tại trung tâm đi sát thực tế, hướng dẫn theo yêu cầu chuyên môn học, kỹ năng kèm anh văn sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có khả năng học cá nhân hoặc theo nhóm.

Trung tâm gia sư tốt 0908837491-0866832708 Thầy Huy – Cô Trúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>