Search in:

gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1

dạy kèm lớp 1 Ngày nay việc tìm kiếm gia sư để bổ trợ cho những bé học tập đã chưa còn xa lạ gì với nhiều gia đình thường nói cách khác thì đây trở thành vấn đề khá phổ biến với nhiều lợi ích thiết thực, nhất là với những bé học lớp 1.
Điều đầu tiên về lợi ích mà quý phụ huynh học sinh nhận được chính là có người sẽ hổ trợ cho bé học lúc bố mẹ ít thời gian. Mặt khác chỉ với 10 – 15 phút thông qua dạy kèm quý phụ huynh sẽ hiểu ngay tình hình học tập của những bé. Với nhiều gia đình mà bố mẹ hay phải đi sớm về trễ thì có thể nói gia sư thông dụng là một người thầy, người bạn thay thế bố mẹ quan tâm, cùng học, cùng chơi với bé.
Thứ hai chính là về chuyên môn học, với các bé học lớp 1 thì sẽ học theo những chương trình cải cách hiện đại. Nên đôi khi bố mẹ có dạy bé cũng chưa hiểu hay sẽ khác với những gì mà trên lớp cô giảng dạy. Vậy nên với những dạy kèm có kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, nắm rõ những chương trình học trên lớp của bé sẽ giúp cho bé sát được kiến thức học của bản thân và đạt được hiệu quả cao trong các kỳ thi.
Thứ ba chính là cách thức dạy, quý phụ huynh sẽ được yên tâm bởi các thầy cô giáo, dạy kèm là các người kèm chất lượng, luôn có kỹ năng cho từng bé với các mức tiếp thu khác nhau. Tùy theo năng lực mà các gia sư sẽ có một cách thức hướng dẫn để bé có khả năng tiếp thu được chương trình, học nhanh, nhớ nhanh.
Hơn thế nữa điều quan trọng mà phụ huynh khi đã có dịp đến với chúng tôi sẽ nhận ra đó chính là sự nhiệt tình, cái tâm trong nghề của hàng ngũ thầy cô giáo, gia sư ở trung tâm. Họ dạy không chỉ trên cơ sở là lương mà còn vì tình yêu trẻ, đạo đức trong nghề.
Vậy nên chúng tôi rất mong có dịp sẽ được hợp tác với quý phụ huynh trong việc giúp đỡ các bé nhà mình học tập chất lượng hơn.gia sư dạy lớp 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>