Search in:

gia sư cho lớp 1

gia sư lớp 1 Ngày nay việc kiếm gia sư để bổ trợ cho những bé học tập đã chưa còn xa lạ gì với nhiều gia đình thường nói cách khác thì đây trở thành vấn đề khá phổ biến với nhiều lợi ích thiết thực, nhất là với các bé học lớp 1.

Điều trước hết về lợi ích mà quý phụ huynh nhận được chính là có người sẽ bổ trợ cho bé học khi bố mẹ không có thời gian. Mặt khác chỉ với 10 – 15 phút thông qua dạy kèm quý phụ huynh sẽ tháu hiểu ngay tình hình học tập của những bé. Với nhiều gia đình mà bố mẹ hay phải đi sớm về trễ thì có thể nói gia sư thông dụng là một người thầy, người anh chị thay thế bố mẹ quan tâm, cùng học, cùng chơi với bé.

Thứ hai chính là về chuyên môn học, với những bé học lớp 1 thì sẽ học theo các chương trình đổi mới hiện đại. Nên đôi khi bố mẹ có giảng dạy bé cũng không tháu hiểu hay sẽ khác với những gì mà trên lớp cô giảng dạy. Vậy nên với các gia sư có chương trình, chuyên môn học nghiệp vụ, nắm rõ những chương trình học trên lớp của bé sẽ hổ trợ cho bé bám sát được chương trình học của bản thân và đạt được hiệu quả cao trong những đợt thi.

Thứ ba chính là cách thức kèm, quý phụ huynh học sinh sẽ được an tâm do những thầy cô giáo, gia sư là những người dạy tốt, luôn có kỹ năng cho từng bé với các mức tiếp thu không giống nhau. Tùy theo khả năng mà những gia sư sẽ có một cách thức dạy để bé có khả năng tiếp thu được kiến thức, học nhanh, nhớ nhanh.

Hơn nữa điều thiết yếu mà quý phụ huynh khi đã có dịp đến với công ty chúng tôi sẽ nhận ra đó chính là sự nhiệt tình, cái tâm trong nghề của tập thể giáo viên giáo, dạy kèm tại trung tâm. Họ hướng dẫn không chỉ trên cơ sở là lương mà còn vì tình yêu trẻ, đạo đức trong nghề.

Vậy nên chúng tôi rất mong có dịp sẽ được hợp tác với phụ huynh trong việc giúp đỡ các bé nhà mình học tập chất lượng hơn.gia su lop 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>